โภชนาการส่วนบุคคลผ่านข้อมูลที่เชื่อมต่อ

โภชนาการส่วนบุคคลผ่านข้อมูลที่เชื่อมต่อ

การเพิ่มขึ้นของประชากรสูงอายุและภาวะเรื้อรังที่เกี่ยวข้องกับอาหารในยุคดิจิทัลทำให้เกิดโอกาสมากมายในการสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนรักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีโดยใช้เทคโนโลยี เงื่อนไขที่สำคัญเกี่ยวกับโภชนาการที่ดีต่อสุขภาพคือต้องกำหนดในบริบทของชีวิตประจำวัน ควรใช้ข้อมูลเพื่อทำความเข้าใจ ‘ศาสตร์อ่อน ๆ ’ ของคุณภาพชีวิตและอารมณ์ที่เกี่ยวข้องกับอาหารและการดูแลตัวเองให้ดีขึ้นและนำพวกเขาไปสู่วิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีและมีความสุข

เหตุใดวิทยาศาสตร์จึงไม่สามารถแก้ปัญหาพื้นฐานที่สุดของการเอาชีวิตรอดได้ คำถามที่ง่ายที่สุดคือเราควรกินอะไรในหลาย ๆ ด้าน

ภาพรวม

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้เห็นการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในภูมิทัศน์ของโภชนาการและสุขภาพ อย่างไรก็ตามโซลูชันด้านโภชนาการที่มีอยู่มีการแยกส่วนและเป็นแบบทั่วไปเนื่องจากขาดบริบทและข้อมูลในชีวิตจริง ในหนังสือที่ได้รับการยกย่องผู้ป่วยจะได้เห็นคุณในตอนนี้ดร. เขาเล่าถึงอนาคตที่เทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคช่วยให้ผู้คนสามารถทำสิ่งต่างๆเช่นวินิจฉัยตนเองรับแผนการรักษาที่กำหนดเองและติดตามไบโอเมตริกของพวกเขาโดยอัตโนมัติ ผู้ที่เป็นโรคเบาหวานจะอยู่ในกลุ่มผู้ที่ได้รับผลประโยชน์มากที่สุดจากอนาคตดังกล่าว การรับรู้ตามบริบทและ AI เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับวิสัยทัศน์นี้ที่จะเกิดขึ้น

ท้าทาย

บริษัท อาหารแห่งหนึ่งเปิดตัวโซลูชัน LIFEdata เพื่อดึงดูดผู้บริโภคได้ตลอดเวลาไม่เพียง แต่เป็น บริษัท อาหารเท่านั้น แต่ยังเป็นแบรนด์ที่สร้างนิสัยการกินของพวกเขาอีกด้วย แพลตฟอร์ม LIFEdata ได้รับการปรับแต่งด้วยรูปลักษณ์และความรู้สึกและบุคลิกของแบรนด์เพื่อพูดคุยโดยตรงกับผู้บริโภคขั้นสุดท้ายสูตรอาหารและความรู้ทางโภชนาการจากการวิจัยและพัฒนาได้รับการสร้างขึ้นใหม่เพื่อให้สามารถดำเนินการได้จริงและสนับสนุนลูกค้า

ใช้ข้อมูลเพื่อความเหมาะสมทางโภชนาการ

LIFEdata เป็นแพลตฟอร์มด้านโภชนาการและไลฟ์สไตล์ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ซึ่งช่วยให้แต่ละคนนำโภชนาการที่ดีต่อสุขภาพมาใช้โดยการเรียนรู้และใช้พฤติกรรมการใช้ชีวิตสภาพแวดล้อมแรงจูงใจและรูปแบบการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของแต่ละคน แอปมือถือและเว็บอินเทอร์เฟซของแพลตฟอร์มของเราซิงค์กับฐานข้อมูลข้อมูลโภชนาการสูตรอาหารนับล้านและ AI คำแนะนำการใช้ชีวิตที่ชาญฉลาด เราใช้ข้อมูลที่หลากหลายตั้งแต่แบบสำรวจไปจนถึงประวัติทางการแพทย์เพื่อสร้างคำแนะนำที่เป็นส่วนตัวสำหรับผู้ใช้แต่ละคน LIFEdata ออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้คนเกี่ยวกับอาหาร

สารละลาย

ารเลือกที่เรียบง่ายและมีคำแนะนำระหว่างสภาพแวดล้อมอาหารที่เหมาะสม (สร้างขึ้นสำหรับแต่ละคนจากข้อมูลชีวิตและความชอบของพวกเขา) ทำให้เป็นเครื่องมือที่เหมาะสมในการสอนการกินอย่างชาญฉลาดให้กับเด็กและครอบครัวเพื่อป้องกันโรคเรื้อรัง

การสนับสนุนตามบริบทและการสั่งงานด้วยเสียงได้รับการแนะนำเพื่อช่วยให้ผู้คนปรุงอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นด้วยสิ่งที่พวกเขามีอยู่ในครัวแนะนำพวกเขาทีละขั้นตอนตั้งแต่การเลือกส่วนผสมไปจนถึงการเตรียมสูตรอาหารและการสร้างรายการช้อปปิ้ง

ผล

ค้นพบความเชื่อมโยงระหว่างผู้คนและอาหาร

ปัจจุบันผู้บริโภคคาดหวังประสบการณ์ส่วนตัวเมื่อพวกเขาโต้ตอบกับแบรนด์ และนั่นหมายความว่านักการตลาดไม่ใช่แค่ปิดธุรกรรม แต่ยังสร้างความสัมพันธ์ ด้วยการเชื่อมโยงข้อมูลกับแมชชีนเลิร์นนิงนักการตลาดสามารถเข้าใจผู้ชมใหม่ ๆ ที่คล้ายกับลูกค้าที่ดีที่สุดของตนได้ นั่นคือการชนะ วิธีติดตามข้อมูลในปัจจุบันมีขอบเขตแคบ แอปและอุปกรณ์ไม่คำนึงถึงประสบการณ์โลกจริงของผู้ใช้และไม่ได้รับข้อมูลเชิงลึกจากอุปกรณ์อื่น ๆ มุมมองที่แคบของผู้ใช้จำกัดความสามารถของแอปหรืออุปกรณ์ที่จะส่งผลต่อตัวเลือกของผู้ใช้

LIFEdata PersonalHEALTH เป็นแพลตฟอร์มโภชนาการและไลฟ์สไตล์ดิจิทัลที่เป็นส่วนตัวที่สุดโดยเปิดเผยการเชื่อมต่อที่มองไม่เห็นระหว่างผู้คนและอาหารเพื่อเสริมสร้างการตัดสินใจด้านโภชนาการที่ดีขึ้นเพื่อผลลัพธ์ด้านสุขภาพที่ดีขึ้น ไม่ใช่เรื่องการนับแคลอรี่อีกต่อไป นี่คือลายเซ็นดิจิทัลว่าอาหารมีผลต่อร่างกายอย่างไร เทคโนโลยีของเราตระหนักดีว่าไม่เพียง แต่คนสองคนจะตอบสนองต่ออาหารชนิดเดียวกันแตกต่างกัน แต่คน ๆ เดียวอาจตอบสนองต่ออาหารชนิดเดียวกันแตกต่างกันไปในเวลาที่ต่างกันเพื่อสร้างสมดุลให้กับสมรรถภาพทางโภชนาการของอาหารที่รักคุณในเวลาจริง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *