Rich Skin คืออะไรอะไรผลิตภัณฑ์ครีมแท้ราคารีวิวของซื้อที่ไหนวิธีนวดเทศไทยหรือร้านขายยาของลูกค้าเเละความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญดีไหมวิธีใช้ วิธีการใช้ดีจริงไหมสั่งซื้อ

Rich Skinหลังจากผ่านไป 30 ปี ผู้หญิงส่วนใหญ่มีขวดครีมต่อต้านวัยอยู่ในกระเป๋าเครื่องสำอาง มาถึงตอนนี้หลายคนสังเกตเห็นความแห้งกร้านและความหย่อนคล้อยของผิวแล้วริ้วรอยแรกการลอกการสูญเสียความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้นรอยดำด้วยความหลงใหลในการฟอกหนัง ครีม Rich Skin คือการพัฒนานวัตกรรมจากสารสกัดจากพืชและอุดมด้วยวิตามินค็อกเทล

ใบหน้าคือบัตรโทรศัพท์ ความสวยงามและความเปล่งปลั่งของผิว บวกกับการไม่มีริ้วรอยและสีผิว เพิ่มความนับถือตนเองของผู้หญิงและทำให้พวกเขามั่นใจ นอกจากกระบวนการชราภาพตามธรรมชาติแล้ว ผิวยังสูญเสียคุณสมบัติเดิมภายใต้อิทธิพลของลมและแสงแดด ความเครียด และเครื่องสำอางคุณภาพต่ำ ระบบนิเวศน์ และไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง

Rich Skin ขาย จริง สรรพคุณคุณสามารถนึกถึงการปรากฏตัวของเครื่องสำอางต่อต้านวัยหลังจาก 25 ปี ในวัยนี้ร่างกายจะเริ่มค่อยๆ แก่ขึ้น ในทางชีววิทยา กระบวนการชราของผิวหนังต่อไปนี้เกิดขึ้น:

 • การละเมิดสมดุลของน้ำ – ความชื้นหยุดนิ่งในเซลล์ที่นำไปสู่การก่อตัวของริ้วรอย;
 • ลดการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินเองตามธรรมชาติ – กระบวนการเผาผลาญในเซลล์ของผิวหนังชั้นนอกได้รับการเปลี่ยนแปลงที่ไม่สามารถย้อนกลับได้ซึ่งช่วยลดความแข็งแรงของผิวหนังและทำให้อ่อนแอมากขึ้น กระบวนการนี้เร่งโดยปฏิกิริยาออกซิเดชันภายใต้แสงอัลตราไวโอเลต
 • ชะลอการสังเคราะห์กรดไฮยาลูโรนิก – พื้นที่ระหว่างเซลล์เป็นอิสระโดยไม่ต้องเติมกรดไฮยาลูโรนิก ส่งผลให้ความยืดหยุ่นและความเรียบเนียนลดลง
 • ความหนาแน่นและปริมาตรลดลงตามอายุ

เป็นไปไม่ได้ที่จะหลอกลวงธรรมชาติ ไม่ช้าก็เร็วสัญญาณของวัยจะปรากฏบนใบหน้าใด ๆ แต่ความงามที่ทันสมัยช่วยให้คุณชะลอเวลานี้ได้มากที่สุด การพัฒนาล่าสุดช่วยให้คุณสามารถฟื้นฟูผิวหนังชั้นหนังแท้และเปิดโปรแกรมฟื้นฟู

Rich Skin ทำงานต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นอย่างไร? ดีไหมครีมของปลอม

นวัตกรรมครีม Rich Skin สร้างขึ้นจากส่วนผสมจากสมุนไพร – ไม่มีสารเคมีและสารทดแทนราคาถูก เช่นเดียวกับเครื่องสำอางที่ซื้อจากร้าน มีเพียงพลังแห่งธรรมชาติเท่านั้น มีการดำเนินการตามทิศทางที่มีประสิทธิภาพช่วยขจัดอาการของริ้วรอยแห่งวัยของผิวหนัง:

 • รอยย่นในโพรงจมูกสามเหลี่ยมและระหว่างคิ้ว
 • ตีนกา;
 • อาการบวมและช้ำบริเวณเปลือกตาล่าง;
 • สูญเสียคำจำกัดความของรูปร่าง;
 • จุดด่างดำ;
 • ความหย่อนคล้อยของผิวและความแห้งกร้าน
 • มุมหลบตา

กระบวนการชราภาพช้าลงโดยการเร่งการสร้างเซลล์ใหม่ การรองรับสารต้านอนุมูลอิสระอย่างเข้มข้น และเพิ่มปริมาณความชื้นในเนื้อเยื่อ

หมายถึง Rich Skin ต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงและเลียนแบบที่เกี่ยวข้องกับอายุ ครีมมีคุณสมบัติ sebostatic ฟื้นฟูและต้านการอักเสบ ดังนั้นจึงขจัดอาการของสิว สิว การทำให้เป็นกลางของอนุมูลอิสระรวมกับการผลิตคอลลาเจนที่เพิ่มขึ้นช่วยให้ริ้วรอยเรียบเนียน ฟื้นฟูสุขภาพผิวและความกระจ่างใส

ครีมยังช่วยป้องกันอิทธิพลของปัจจัยภายนอกที่รุนแรง (โดยเฉพาะรังสีอัลตราไวโอเลต) และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ตามที่ผู้เชี่ยวชาญและผู้ซื้อระบุ สารต่อต้านริ้วรอย Rich Skin สามารถใช้เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ได้

คือ Rich Skin ยาส่วนประกอบทำมาจากอะไร?

Rich Skin ซื้อที่ไหน ราคาสูตรต่อต้านริ้วรอยจากวัยที่มีหลายส่วนผสมของครีม Rich Skin ไม่รวมถึงสารที่ได้จากการสังเคราะห์ ครีมขึ้นอยู่กับส่วนประกอบต่อไปนี้:

 • สารจากแบรนด์ต้นเดือนคอมเฟรย์ยอร์ค อุดรไลซ์ ไฮโดรไลซ์ ว่าน จระเข้ จระเข้จระเข้จระเข้จระเข้จระเข้จระเข้จระเข้จระเข้หางจระเข้จระเข้จระเข้หางจระเข้หางจระเข้ ความแตกต่างของพวกเขาการกำจัดของการอักเสบการเพิ่มความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นลดโอกาสของ comedones การป้องกันการระคายเคืองและการลอก , การลอกแบบนุ่มนวลและการทำความสะอาดเซลล์ที่ตายแล้วการลดปริมาณไขมันการปราบปรามของอนุมูลอิสระอิทธิพลของสิ่งแวดล้อมเชิงลบ;
 • วิตามินอี, สารสกัดโสม – เสริมสร้างเส้นใยเกี่ยวพันลึกเข้าไปในชั้นหนังกำพร้า, สร้างเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง, สร้างกรอบหน้าแข็งแรงเนื่องจากกล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น

และเมื่อใช้ร่วมกับวิตามินค็อกเทลจะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ดังต่อไปนี้:

 • การปรับปรุงการบรรเทาผิว การต่ออายุเนื้อเยื่อ การชะลอวัย;
 • ให้ความชุ่มชื้น ฟื้นฟู ยกกระชับ;
 • การกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน การนำไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้น และการเสริมสร้างความแข็งแรงของหลอดเลือดขนาดเล็ก
 • กำจัดอาการของผิวหนังและสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัย;
 • การจัดตำแหน่งผิว เร่งการเผาผลาญและเพิ่มความเข้มข้นของออกซิเจน;
 • ลดปริมาณไขมัน กำจัดจุดดำ ความมันเงา และรูขุมขนกว้าง
 • การปกป้องจากอิทธิพลของสิ่งแวดล้อมที่ก้าวร้าว;
 • กำจัดอาการบวมน้ำและการสร้างใหม่

ครีมไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน และซิลิโคน ดังนั้นแม้ใช้เป็นเวลานานก็ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงและการเสพติด ในเวลาเดียวกัน ราคาที่เอื้อมถึงได้ตั้งไว้ที่ Rich Skin แต่คุณจะไม่สามารถหาผลิตภัณฑ์ในราคานี้ในร้านขายยาหรือร้านเครื่องสำอางทั่วไปได้

คืออะไรรีวิวจากหมออย Rich Skin cream สรรพคุณ

Rich Skin ดีจริงไหมปฏิวัติวงการ dermatotropic สูตร Rich Skin มีผลน่าทึ่งกับผิวหนังเหี่ยวเฉา

ครีม Rich Skin มีคุณสมบัติดังต่อไปนี้:

 • normalization ของ keratinization ของหนังกำพร้า – เร่งการต่ออายุของผิวเนื่องจากการแบ่งเซลล์ที่เพิ่มขึ้น การฟื้นฟูดังกล่าวรับประกันความเยาว์วัยและความเปล่งปลั่งสุขภาพดี
 • ลดการอักเสบและโอกาสของการเกิด comedones – ฤทธิ์ต้านการอักเสบที่มีประสิทธิภาพ การปราบปรามการสังเคราะห์ของเอนไซม์ที่ทำลายเซลล์ การกำจัดจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรคและไม่มีสิว
 • การลดปริมาณไขมัน – การขยายรูขุมขนสำหรับการทำความสะอาดและการแคบลงตามมาทำให้แน่ใจถึงการควบคุมการสังเคราะห์ไขมันและการฟื้นฟูการทำงานที่เหมาะสมของต่อมไขมัน ดังนั้นปัญหาสิวและความมันเงาจึงหมดไป
 • ป้องกันสารต้านอนุมูลอิสระ – ภายใต้อิทธิพลของอนุมูลอิสระ ผิวมีอายุเร็วขึ้น มีสะเก็ดและแห้งกร้าน Rich Skin ไม่อนุญาตให้มีการกระทำของอนุมูลอิสระ
 • การล้างพิษ – การดูดซึมสารพิษและการกำจัดสารพิษสู่ผิวจากส่วนลึกของผิวหนังชั้นนอก ขจัดปัญหามลภาวะตามธรรมชาติ ซึ่งช่วยให้ผิวหนังหายใจได้อย่างอิสระ กักเก็บโมเลกุลของน้ำ ดูดซับออกซิเจนและสารอาหารได้ดีขึ้น

บริสุทธิ์ถึงโมเลกุลครีมผัก Rich Skin ไม่เพิ่มความไวแสงของเซลล์ผิว ความนุ่มนวลช่วยให้คุณไม่ต้องกลัวว่าจะเกินปริมาณแม้ว่าจะใช้หลังจากการปอกเปลือก

ในบรรดาคนไข้ของฉัน มีคนไม่กี่คนที่ถามถึงวิธีที่มีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับริ้วรอย แต่มีผู้ป่วยจำนวนมากที่มีอาการแทรกซ้อนหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยทุกประเภทอย่างไม่น่าเชื่อ นี่คือภาวะเลือดคั่งในเลือดสูงแบบถาวรของผิวหนัง ความแห้งกร้านและลอกมากเกินไป ผื่น บวม และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากการรักษาตามอาการแล้ว ฉันยังแนะนำ Rich Skin สำหรับริ้วรอยด้วย องค์ประกอบและการกระทำ – สิ่งแรกที่คุณต้องใส่ใจเมื่อเลือกยา

Rich Skin ทุกคนพอใจโดยไม่มีข้อยกเว้น เป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ ไม่เป็นอันตรายอย่างสมบูรณ์ และเสียค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อย เมื่อเทียบกับอุปกรณ์แอนะล็อกส่วนใหญ่ ไม่มีใครที่ฉันแนะนำครีมนี้ให้มีอาการไม่พึงประสงค์ใดๆ เครื่องมือนี้ทำงานได้ดีกับงานของมัน – ทำให้ริ้วรอยเรียบเนียนเพิ่มความกระชับและความยืดหยุ่นของผิว ฉันแนะนำ!

Rich Skin ทดสอบแล้วว่าปลอดภัยและได้ผลจริงครีม

มีผลิตภัณฑ์มากมายจากสารสกัดจากพืชในร้านขายยา อย่างไรก็ตาม มีเพียง Rich Skin เท่านั้นที่ไม่มีข้อห้าม ผลข้างเคียง การเสพติดและอาการถอน ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่ใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติมีราคาแพงมาก ราคาสำหรับ Rich Skin มีให้สำหรับลูกค้าหลากหลายกลุ่มที่สามารถสัมผัสผลของครีมสากลได้: ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ ให้ความชุ่มชื้น ต้านการอักเสบ และเลียนแบบ

ในแง่ของประสิทธิภาพ มีความเห็นของหน่วยงานของรัฐที่ออกใบรับรองการจดทะเบียนของรัฐ ใบรับรองความสอดคล้อง ใบอนุญาตในการปล่อยและการอนุญาตให้ขายฟรีในประเทศไทย เอกสารทั้งหมด Rich Skin อ้างอิงจากการทดสอบ

ชุดการทดสอบในห้องปฏิบัติการอิสระและการทดสอบเชิงปฏิบัติในกลุ่มอาสาสมัครแสดงให้เห็นผลลัพธ์ของครีม Rich Skin ดังต่อไปนี้:

 • การฟื้นฟูหลังจากใช้เพียงครั้งเดียวเป็นเวลา 7 วัน;
 • เร่งการผลิตกรดไฮยาลูโรนิก ความเข้มข้นของคอลลาเจนและอีลาสติน
 • เป็นสากลสำหรับทุกวัยและทุกสภาพผิว
 • ฟื้นคืนความสดชื่นและความกระจ่างใสของผิวในสองสามแอปพลิเคชั่น;
 • เพิ่มความยืดหยุ่นและความเรียบเนียน ยกกระชับ ริ้วรอยตื้นและร่องลึก

อาสาสมัครทุกคนสังเกตเห็นการฟื้นฟูและคงไว้ซึ่งความงามของผิว ความงาม และความเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัด

ดีจริงไหมรีวิวพันทิป pantip เพิ่มขนาด ใครเคยใช้ Rich Skin ของแท้ผลิตภัณฑ์ยาครีม lazada

Rich Skin วิธีการใช้ สั่งซื้อหากคุณเบื่อหน่ายกับการใช้จ่ายเงินกับแพทย์ด้านความงาม ฉันแนะนำให้ใส่ใจกับ Rich Skin รีวิว, ราคา, องค์ประกอบ, ระดับความปลอดภัย – ทุกอย่างสมบูรณ์แบบและอยู่ในระดับสูงสุด ฉันใช้บริการของผู้เชี่ยวชาญมาหลายปีแล้วและแม้แต่ฉีดโบท็อกซ์ แต่กระบวนการใดๆ ก็ตามให้ผลชั่วคราว ดังนั้นต้นทุนเงินสดจำนวนมากจึงไม่มีที่สิ้นสุด และที่นี่ไม่ใช่แค่ราคาถูก แต่ยังช่วยได้อีกนาน! ประมาณหกเดือนที่แล้ว เพื่อนที่ดีคนหนึ่งของฉันแนะนำเขาให้ฉันรู้จัก ฉันสังเกตว่าเธอดูดีมาก และความลับกลับปรากฏอยู่ใน Rich Skin ฉันซื้อมาจากผู้ผลิตอย่างเป็นทางการ และทำทุกอย่างตามที่บอกไว้ในคำแนะนำ ฉันสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงภายในหนึ่งสัปดาห์: ริ้วรอยเริ่มเด่นชัดน้อยลง และผิวหนังก็ยืดหยุ่นมากขึ้น แม้แต่ข้อบกพร่องเล็กๆ น้อยๆ ก็หายไป และผิวก็กลายเป็นชุดเดียวกัน คนรู้จักใหม่ให้เวลาฉันไม่เกิน 40 ปี ดังนั้นฉันจึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้

ฉันไม่เคยเจอวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพเช่น Rich Skin สำหรับริ้วรอยมาก่อน ความคิดเห็นของลูกค้าดีมากจนฉันไม่รีรอที่จะสั่งซื้อ นี่คือครีมธรรมชาติซึ่งใช้แทนขั้นตอนเครื่องสำอางหลายอย่าง ไม่มีข้อห้ามและโดยทั่วไปไม่รวมผลข้างเคียง ตัวเธอเองไม่สามารถเชื่อได้ แต่ผลที่ได้คือการยืนยันที่ดีที่สุด โดยรวมแล้วฉันใช้ยาเป็นเวลา 2 เดือน ตัดสินโดยรีวิวสำหรับผู้หญิงหลายคนหลักสูตรรายเดือนก็เพียงพอแล้ว … บางทีถ้าฉันอายุน้อยกว่า 10 ปีก็เพียงพอสำหรับฉัน ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร ฉันก็ได้ผลที่สมบูรณ์แบบ! และนี่คือการปราศจากความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ ที่บ้านและด้วยความสะดวกสบายอย่างแท้จริง ฉันชอบเนื้อสัมผัสของ Rich Skin มาก กลิ่นหอมและซึมซาบเร็ว ฉันจะต่ออายุหลักสูตรทุก ๆ หกเดือนฉันต้องการดู 1,000% เสมอ

ฉันพยายามดูแลตัวเองเสมอ ซื้อครีม โลชั่น ยาชูกำลังราคาแพง … และทั้งๆ ที่ทุกอย่างเมื่ออายุ 35 ฉันพบว่ามีริ้วรอยบนใบหน้าเยอะมาก เพื่อนที่ดีแนะนำ Rich Skin ให้ฉัน ความคิดเห็นที่ฉันพบเป็นเพียงแง่บวก … และแม้ว่าฉันจะไม่ค่อยซื้อยาและเครื่องสำอางบนอินเทอร์เน็ต แต่ฉันตัดสินใจสั่งซื้อที่นี่ ฉันไม่เสียใจที่ตัดสินใจเพราะฉันสังเกตเห็นผลกระทบอย่างแท้จริงตั้งแต่วันแรก ฉันใช้ครีมทุกวันก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน ริ้วรอยเริ่มตื้นขึ้นจริงๆ “ตีนกา” ที่หางตาหายไป รอยย่นบนหน้าผากเริ่มสังเกตเห็นได้น้อยลง สิ่งที่ฉันซื้อก็เพียงพอแล้วสำหรับ 1.5 เดือน และนั่นก็เพียงพอแล้ว ตอนนี้ฉันพอใจกับรูปลักษณ์ของฉันมาก ฉันจะสั่งอีก Rich Skin อีกแน่นอน ฉันแนะนำให้ทุกคนและจะไม่ใช้อย่างอื่นอีก

ฉันลืมไปนานแล้วว่าความสนใจของผู้ชายหมายถึงอะไร เนื่องจากปัญหาที่ไม่รู้จบ เธอจึงหยุดดูแลตัวเองอย่างสมบูรณ์ ไม่มีเวลาหรือเงินเพิ่มสำหรับช่างเสริมสวย แน่นอนว่าไม่ควรแปลกใจที่ผู้ชายไม่สนใจฉัน ตัวฉันเองไม่ชอบพูดให้คนอื่นฟัง สองสามเดือนที่ผ่านมา ฉันพบว่ามี Rich Skin ในฟอรัมสตรี ความคิดเห็นทำให้ฉันทึ่ง ผู้หญิงเขียนว่าครีมนี้เรียบริ้วรอยไม่เลวร้ายไปกว่าการฉีดโบท็อกซ์ ฉันไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการและสั่งซื้อ มีเพียงโปรโมชั่น ฉันรับพัสดุในเวลาเพียงไม่กี่วันและเริ่มใช้ Rich Skin ตามคำแนะนำ แท้จริงแล้วในวันที่สอง ผิวนุ่มมากและสีผิวสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หลังจากผ่านไป 2 สัปดาห์ริ้วรอยเลียนแบบก็หายไปและรอยฟกช้ำใต้ตาก็หายไป ฉันมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้นและตอนนี้ผู้ชายเริ่มรู้จักฉันอย่างไม่เลือกปฏิบัติ

วิธีนวด Rich Skin ครีมวิธีใช้

Rich Skin อยกฎสำหรับการใช้ครีม Rich Skin ได้อธิบายไว้อย่างละเอียดในหมายเหตุประกอบ ซึ่งยาควรใช้ดังนี้:

 • ทำความสะอาดผิวด้วยวิธีประจำวันและเช็ดให้แห้งด้วยผ้าเช็ดปาก
 • เนื้อครีมลูกเล็กกระจายทั่วใบหน้า
 • ทิ้งไว้ 7-10 นาที จนดูดซึมได้หมด
 • ใช้วันละ 2 ครั้งเป็นเวลาอย่างน้อย 4 สัปดาห์;
 • การป้องกันสามารถทำได้ปีละสองครั้งในระยะเวลาสั้น 3-4 สัปดาห์;
 • ทาครีมฟื้นฟูและให้ความชุ่มชื้นแบบพิเศษวันละ 1-2 ครั้ง ตลอดหลักสูตรทุกวัน

Rich Skin สามารถใช้ร่วมกับเครื่องสำอางต่อต้านวัยและเวชสำอางฮาร์ดแวร์อื่นๆ ได้

ครีม Rich Skin ควรใช้เพื่อป้องกันการเปลี่ยนแปลงที่เกี่ยวข้องกับอายุหลังจากผ่านไป 30 ปี เช่นเดียวกับการขจัดริ้วรอย รอยคล้ำ ขอบใบหน้าเบลอ ผิวแห้งและความหย่อนคล้อย

เครื่องมือนี้ไม่มีผลข้างเคียงและการเสพติด ดังนั้นจึงสามารถใช้ได้ในระยะยาว ครีม Rich Skin มีข้อห้ามในผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 20-25 ปีในกรณีที่ไม่มีสัญญาณของริ้วรอยแห่งวัยที่เกี่ยวข้องกับอายุรวมทั้งในที่ที่มีความรู้สึกไวต่อส่วนประกอบขององค์ประกอบ

วิธีสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ ราคา cream Rich Skin ยาขายที่ไหนของแท้หาซื้อได้ที่ไหนในประเทศไทย? พันทิป ขาย ลาซาด้า pantip ซื้อที่ไหน

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์การฟื้นฟูที่น่าทึ่งด้วย Rich Skin คุณต้องซื้อครีมที่มีองค์ประกอบดั้งเดิมซึ่งจัดเก็บไว้ตามมาตรฐานที่กำหนดทั้งหมด สถานที่ที่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับการซื้อดังกล่าวคือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต นอกจากนี้ยังควรศึกษาลักษณะที่ปรากฏของครีม ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับองค์ประกอบ คุณสมบัติ และการอ่านเอกสาร เมื่อสั่งซื้อให้ถามคำถามทั้งหมดที่มีเพียงคุณเท่านั้นเพราะที่ปรึกษามืออาชีพจะให้คำตอบแก่พวกเขาอย่างแน่นอน

สั่งซื้อครีม Rich Skin กรอกแบบฟอร์มใบสมัครบนเว็บไซต์ ผู้จัดการจะโทรกลับไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่ระบุ เขาจะระบุจำนวนแพ็คเกจในการสั่งซื้อและที่อยู่จัดส่ง ตอบคำถามของคุณ โดยปกติการจัดส่งจะใช้เวลาหลายวัน การชำระเงินจะครบกำหนดเมื่อได้รับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น